#slider-caption-3 #slider-caption-4
ความสำคัญของป้ายในทางธุรกิจ
ปัจจุบันนี้, ป้ายบริษัทมีบทบาทสำคัญมากขึ้น ในธุรกิจหรือบริษัท ซึ่งแสดงถึงสินค้าและบริการต่างๆ ของคุณ, เอกลักษณ์ต่างๆ ของบริษัทและสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า ผลคือเป็นตัวกลางของช่องทางโซเชียลมีเดียที่ดึงดูดลูกค้าหลายคนเข้ามาที่บริษัทของคุณ
แบบที่ดีที่สุดสำหรับป้ายของคุณ
1. แบบที่เป็นเอกลักษณ์ 2. สี 3. การจัดวางข้อความ 4. การออกแบบ 5. พื้นที่ 6. สัญลักษณ์ต่างๆ ที่อ่านง่าย 7. แผนการออกแบบ 8. กราฟฟิกดีไซน์ 9. รูปร่าง 10. สิ่งที่ตรงข้ามกัน เช่น สีตรงข้าม, รูปภาพที่มีพื้นที่ว่าง
ชนิดของป้ายในทางธุรกิจ
ป้ายต่างๆ ในทางธุรกิจมีหลายประเภทซึ่งแตกต่างกันตามความเหมาะสม 1. ป้ายอะคริลิค 2. ป้ายไฟ 3. ป้ายตัวอักษรโลหะ 4. ป้ายอลูมิเนียมอโนไดซ์ 5. ป้ายแกะสลัก เคลือบสี 6. ป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิต
Lorem Ipsum
วิธีที่ดีที่สุดในการติดป้ายและโปรโมทสินค้าอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ การพิมพ์ดิจิตอลเป็นวิธีที่คุ้มค่าในการติดต่อสื่อสารซึ่งรวดเร็วที่สุดโดยข้อความและรูปภาพในตลาด
Product
     ในการออกแบบตกแต่งในปัจจุบันนี้ ล้วนต้องการความโด่ดเด่น น่าสนใจ และมักจะผสมผสานไปด้วยวัสดุและเทคนิกทางการผลิตใหม่ๆอยู่เสมอ ...
บริการงานพิมพ์ดิจิตอล, งานพิมพ์ Inkjet ขนาดใหญ่ ด้วยระบบ UV และ Latex  รวมไปถึงงานไดคัทสติ๊กเกอร์ต่างๆ ซึ่งที่นี่ เราใช้แต่หมึกแท้ของ HP เท่า...
ป้ายชื่อห้องต่างๆ ไม่ใช่เป็นเพียงแผ่นแบนๆธรรมดาเท่านั้น  แต่มันจะเป็นป้ายที่โดดเด่น สวยงาม และเข้ากันเป็นอย่างดีกับงานตกแต่งของสถานที่นั้นๆ&nb...
ป้ายบอกทิศทาง เป็นป้ายอีกชนิดที่มีความสำคัญ ซึ่งเราสามารถพบเห็นได้อยู่โดยทั่วๆไป   เพื่อบอกทิศทางและตำแหน่งที่สำคัญต่างๆแก่ลูกค้าและบุคคล...
​ป้ายบอกข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ จะช่วยในการหาข้อมูลเฉพาะที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว  อีกทั้งการนำจอTV หรือ LED เข้ามาใช้ผสมผสานในตัวป้าย ก็ ได้รั...
ป้ายสำหรับเสาสูงต่างๆ ทั้งหมดล้วนมีแบบที่เป็นเอกลักษณ์  ไม่เฉพาะเพียงแค่ทำเป็นจุดสังเกตเห็นจากที่ไกลๆเท่านั้น, แต่ยังคงสะท้อนถึงภาพลักษณ์ของบร...
ป้ายร้านค้าที่ดีจะต้องสวย, โดดเด่น, บ่งบอกตัวตน และ ดึงดูดผู้คนให้เกิดการจดจำและรู้สึกเชื่อถือ อยากมาให้บริการ   ซึ่ง ซายน์เวิร์คส มีควา...
ป้ายข้างอาคาร หรือป้ายทางสถาปัตยกรรม จะต้องอยู่ในจุดที่มีความชัดเจน เห็นเด่นชัด ด้วยโลโก้หรือข้อความชื่อธุรกิจ ที่สะท้อนถึงภาพลักษณ์และเอกลักษณ์ของ...
Excellet คือ ชื่อผลิตภัณฑ์ของเรา เป็นตัวอักษรที่มีระบบไฟภายใน (ไฟออกหน้า, ไฟออกหลัง)   ตัวป้ายผลิตด้วยโลหะได้หลากหลายชนิดตามที่ออกแบบ เช...
     X-Zero คือ ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมโพลไฟล์สำเร็จรูป ที่เป็นผลงานการออกแบบของ บริษัท ซายน์เวิร์คส จำกัด  ที่มีลิขสิทธ์ถูกต้อง ท...
งานตัดตัวอักษร หรือ ตัดตัน เหมาะสำหรับตัวอักษรขนาดไม่ใหญ่ หรือ วัสดุที่มีความพิเศษ ต้องการโชว์ความสวยงามของพื้นผิววัสดุนั้นๆ ซึ่งเรามีเครื่องจักร...
       งานตัวอักษรโลหะ หรืองานต่อขอบภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์" Metallet " ที่ได้ส่งออกตัวอักษรไปทั่วโลกมากกว่า20ปี  ไ...
สำหรับงานพิเศษที่ต้องการเพิ่มให้มีมิติมากยิ่งขึ้น  เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้ชิ้นงานมีความสวยงามเป็นพิเสษ ซึงทางเรามีพร้อมทั้งเทคนิกการขึ...
พวกเราจัดหากลุ่มคนต่างๆ ที่มีประสบการณ์การทำงาน, เครื่องมือต่างๆ พร้อมทั้งยานพาหนะต่างๆ หลากหลายชนิดเพื่อสนับสนุนความต้องการของโปรเจคที่หลากหลาย ...
Materials
Production Process
Portfolio
News & Update

ARITCO in Architect Expo 2024 พบกับ ARITCO ในงานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมและผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ภายใต้แนวคิด Collective Language: สัมผัสสถาปัตย์ ในวันที่ 30 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:00 – 20:00 น. ณ บููธเลขที่ L316 เสา L44 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

พบกับ ARITCO ในงานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมและผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ภายใต้แนวคิด Collective Language: สัมผัสสถาปัตย์ ในวันที่ 30 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:00 – 20:00 น. ณ บููธเลขที่ L316 เสา L44 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
View More

พบกับ ลิฟต์บ้าน อาริทโก้ ใน งานแสดงสินค้า เทคโนโลยีการก่อสร้าง และออกแบบตกแต่งภายในและของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร สปา คาเฟ่ 2023

พบกับ ลิฟต์บ้าน อาริทโก้ ใน งานแสดงสินค้า เทคโนโลยีการก่อสร้าง และออกแบบตกแต่งภายในและของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร สปา คาเฟ่ 2023
View More

ARITCO Homelift Home & Living in Style @Mega Bangna

ARITCO HOMELIFT IN HOME & LIVING IN STYLE @MEGA BANGNA 1-14 MAY 2023 (HOMEPRO WALKWAY)
View More

ARITCO HomeLift X Royal House

งานรับสร้างบ้านและวัสดุ FOCUS 2023 & ARITCO HomeLift X Royal House พบกับเราได้ที่ บูธรอแยล เฮ้าส์ ฮอลล์ 6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี Booth No. A7 , เวลา 10.30 - 20.00 น.
View More

ARITCO HomeLift in Phuket Renovation 2023 Exhibition

งานแสดงสินค้าสำหรับ ร้านอาหาร ผับ บาร์ คาเฟ่ เบเกอรี่ บริการ Catering ธุรกิจ ท่องเที่ยวและเทคโนโลยีเพื่อการ Renovate สร้าง ซ่อมบำรุงโรงแรม คอนโด วิลล่า ห้องพัก พบกับเราได้ที่ Floresta mini Convention Hall ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า Booth No. ARITCO 58 , เวลา 10.30 - 20.00 น.
View More

Thailand Friendly Design Expo 2022

มหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 6 Thailand Friendly Design Expo 2022 พบกับเราได้ที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค-บางนา HALL HE102 , Booth No. ARITCO B66-67 & B74-75 , เวลา 10.00 - 19.00 น.
View More

ARITCO HomeLift in InterCare Asia 2022

งานสินค้านวัตกรรมเพื่อผู้สูงอายุที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ไม่ควรพลาดสำหรับท่านที่มีผู้สูงอายุที่ต้องดูแล หรืออยากมาชมสินค้าและนวัตกรรมที่จะเป็นโยชน์ให้แก่ผู้สูงอายุที่เรารักในงาน Intercare Asia 2022 พบกับเราได้ที่ Booth No.: ARITCO H10 , HALL 7 , FLOR: QSNCC , เวลา 10.00 - 18.00 น.
View More

ARITCO HomeLift in Architect & Hotelex 2022

ลิฟต์บ้านระบบสกรู ล้ำสมัย จากสวีเดน พร้อมให้คุณสัมผัสเทคโนโลยีล่าสุดในงานแสดงนวัตกรรมการก่อสร้างและของตกแต่งเครื่องใช้ในโรงแรม จ.ภูเก็ต ครั้งที่ 20
View More

พบกันในงาน #สถาปนิก65 #CoWithCreators ที่บูธ SIGN WORKS (Impact Challenger Hall เสาK47 : 26เม.ย.-1พ.ค.2565)

ต้องการไอเดียจัดทำป้ายด้วยการผสมผสานวัสดุที่หลากหลายได้ที่บูธเลขที่ L205/1 (เสาK ต้นที่47)
View More

ARITCO Home & living in Style

ARITCO Home & living in Style
View More

ARITCO Thailand International Health Expo 2022

ARITCO Thailand International Health Expo 2022
View More

สวนน้ำแห่งใหม่ ยิ่งใหญ่-จัดเต็ม เร็วๆนี้ ภาพผลงานบางส่วน ที่บ.ซายน์เวิร์คส ได้รับการไว้วางใจ ให้เป็นผู้ผลิตงานป้ายและซุ้มทางเข้า ตลอดจนงานไฟเบอร์ต่างๆภายในโครงการ

ภาพผลงานบางส่วน ที่บ.ซายน์เวิร์คส ได้รับการไว้วางใจ ให้เป็นผู้ผลิตงานป้ายและซุ้มทางเข้า ตลอดจนงานไฟเบอร์ต่างๆภายในโครงการ
View More

งานจะดี วัสดุต้องดี เครื่องจักรต้องดี และฝีมือต้องดี (กูรูท่านหนึ่งเคยกล่าวให้ฟัง)

งานจะดี วัสดุต้องดี เครื่องจักรต้องดี และฝีมือต้องดี (กูรูท่านหนึ่งเคยกล่าวให้ฟัง)
View More

กลุ่มบริษัทธนกูลฯ สืบสานประเพณีสงกรานต์ 13-16 เม.ย. 62

สาดสีสันความสนุกให้ชื่นฉ่ำ กับประเพณีสงกรานต์ สรงน้ำพระพุทธรูป, รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่, อิ่มท้องอิ่มใจไปด้วยกัน เดินทางกลับภูมิลำเนาโดยสวัสดิภาพ และพบกันอีกครั้งในวันเปิดงาน 17 เม.ย. นี้นะคะ
View More

ธรรม ธนกูล ร่วมใจ ครั้งที่ 5

ธรรม ธนกูล ร่วมใจ ครั้งที่ 5
View More

ประชาสัมพันธ์ (บริจาคโลหิต...ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์) ขอเชิญชวนพนักงานบริจาคโลหิต

ประชาสัมพันธ์ (บริจาคโลหิต...ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์) ขอเชิญชวนพนักงานบริจาคโลหิต
View More

เชิญชวนพี่น้อง ชาวธนกูลฯ ร่วมบรรจุวัตถุมงคลลงภายในพระพุทธชินสีห์องใหญ่ ณ วัดป่าเย็นศิระธรรมประทีป

เชิญชวนพี่น้อง ชาวธนกูลฯ ร่วมบรรจุวัตถุมงคลลงภายในพระพุทธชินสีห์องใหญ่ ณ วัดป่าเย็นศิระธรรมประทีป
View More

โครงการอบรมหลักสูตร

โครงการอบรมหลักสูตร
View More

มอบทุนการศึกษาภาคเรียนที่ 1-2561 ครั้งที่ 15 (2018)

บริษัท ธนกูล เวริ์คกรุ๊ป และ บริษัท ซายน์ เวิร์คส จำกัด ได้ มอบทุนการศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปี 2561 ให้แก่บุตรของพนักงานที่มีผลการเรียนดี จำนวน 40 ทุน เพื่อใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการเรียน
View More

สานอาสาสร้างสุข บ้านเด็กอ่อนพญาไท (12-01-2561)

12 มกราคม กลุ่มบริษัท ธนกูล ได้นำนำของเครื่องใช้ และของเล่นนำไปมอบแก่เด็ก ๆ ณ บ้านเด็กอ่อน พญาไท พร้อมกับไปร่วมกิจกรรม เลี้ยงอาหารกลาางวัน และเล่นเกมส์ กับน้อง ๆ กันอย่างสนุกสนาน
View More

กีฬาสี & ฉลองเทศกาลปีใหม่ 2561 (23-12-2560)

สวัสดีปีจอ ฉอเลาะแบบไทย
View More

กลุ่มบริษัท ธนกูลฯ ได้รับรางวัล SMEs Excellence Awards 2017

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มอบรางวัลให้แก่กลุ่มบริษัท ธนกูลฯ
View More

ชาวธนกูล สืบสานประเพณีลอยกระทง (3-พ.ย.-2560)

ชาวธนกูล สืบสานประเพณีลอยกระทง (3-พ.ย.-2560) วันลอยกระทง (Loy Krathong Day) เป็นหนึ่งในประเพณีที่สำคัญของคนไทย โดยจะเฉลิมฉลองทุกปี ในวันเพ็ญของเดือนที่สิบสองตามปฏิทินจันทรคติ
View More

เปิดตัวร้านอาหารสวัสดิการ Food Works

อาหารอร่อย สด สะอาด ราคาประหยัด บริการให้กับพนักงาน
View More

ตรวจสุขภาพประจำปี (18-ก.พ.-2557)

พนักงานกลุ่มบริษัท ธนกูล รับการตรวจสุขภาพประจำปี
View More

อบรม การพัฒนาทักษะหัวหน้างาน (18-ก.พ.-2555)

อบรม การพัฒนาทักษะหัวหน้างาน (2012)
View More
Brand Logo

Follow us: