#slider-caption-3 #slider-caption-4
ความสำคัญของป้ายในทางธุรกิจ
ปัจจุบันนี้, ป้ายบริษัทมีบทบาทสำคัญมากขึ้น ในธุรกิจหรือบริษัท ซึ่งแสดงถึงสินค้าและบริการต่างๆ ของคุณ, เอกลักษณ์ต่างๆ ของบริษัทและสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า ผลคือเป็นตัวกลางของช่องทางโซเชียลมีเดียที่ดึงดูดลูกค้าหลายคนเข้ามาที่บริษัทของคุณ
แบบที่ดีที่สุดสำหรับป้ายของคุณ
1. แบบที่เป็นเอกลักษณ์ 2. สี 3. การจัดวางข้อความ 4. การออกแบบ 5. พื้นที่ 6. สัญลักษณ์ต่างๆ ที่อ่านง่าย 7. แผนการออกแบบ 8. กราฟฟิกดีไซน์ 9. รูปร่าง 10. สิ่งที่ตรงข้ามกัน เช่น สีตรงข้าม, รูปภาพที่มีพื้นที่ว่าง
ชนิดของป้ายในทางธุรกิจ
ป้ายต่างๆ ในทางธุรกิจมีหลายประเภทซึ่งแตกต่างกันตามความเหมาะสม 1. ป้ายอะคริลิค 2. ป้ายไฟ 3. ป้ายตัวอักษรโลหะ 4. ป้ายอลูมิเนียมอโนไดซ์ 5. ป้ายแกะสลัก เคลือบสี 6. ป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิต
Lorem Ipsum
วิธีที่ดีที่สุดในการติดป้ายและโปรโมทสินค้าอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ การพิมพ์ดิจิตอลเป็นวิธีที่คุ้มค่าในการติดต่อสื่อสารซึ่งรวดเร็วที่สุดโดยข้อความและรูปภาพในตลาด
Product
     ในการออกแบบตกแต่งในปัจจุบันนี้ ล้วนต้องการความโด่ดเด่น น่าสนใจ และมักจะผสมผสานไปด้วยวัสดุและเทคนิกทางการผลิตใหม่ๆอยู่เสมอ ...
บริการงานพิมพ์ดิจิตอล, งานพิมพ์ Inkjet ขนาดใหญ่ ด้วยระบบ UV และ Latex  รวมไปถึงงานไดคัทสติ๊กเกอร์ต่างๆ ซึ่งที่นี่ เราใช้แต่หมึกแท้ของ HP เท่า...
ป้ายชื่อห้องต่างๆ ไม่ใช่เป็นเพียงแผ่นแบนๆธรรมดาเท่านั้น  แต่มันจะเป็นป้ายที่โดดเด่น สวยงาม และเข้ากันเป็นอย่างดีกับงานตกแต่งของสถานที่นั้นๆ&nb...
ป้ายบอกทิศทาง เป็นป้ายอีกชนิดที่มีความสำคัญ ซึ่งเราสามารถพบเห็นได้อยู่โดยทั่วๆไป   เพื่อบอกทิศทางและตำแหน่งที่สำคัญต่างๆแก่ลูกค้าและบุคคล...
​ป้ายบอกข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ จะช่วยในการหาข้อมูลเฉพาะที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว  อีกทั้งการนำจอTV หรือ LED เข้ามาใช้ผสมผสานในตัวป้าย ก็ ได้รั...
ป้ายสำหรับเสาสูงต่างๆ ทั้งหมดล้วนมีแบบที่เป็นเอกลักษณ์  ไม่เฉพาะเพียงแค่ทำเป็นจุดสังเกตเห็นจากที่ไกลๆเท่านั้น, แต่ยังคงสะท้อนถึงภาพลักษณ์ของบร...
ป้ายร้านค้าที่ดีจะต้องสวย, โดดเด่น, บ่งบอกตัวตน และ ดึงดูดผู้คนให้เกิดการจดจำและรู้สึกเชื่อถือ อยากมาให้บริการ   ซึ่ง ซายน์เวิร์คส มีควา...
ป้ายข้างอาคาร หรือป้ายทางสถาปัตยกรรม จะต้องอยู่ในจุดที่มีความชัดเจน เห็นเด่นชัด ด้วยโลโก้หรือข้อความชื่อธุรกิจ ที่สะท้อนถึงภาพลักษณ์และเอกลักษณ์ของ...
Excellet คือ ชื่อผลิตภัณฑ์ของเรา เป็นตัวอักษรที่มีระบบไฟภายใน (ไฟออกหน้า, ไฟออกหลัง)   ตัวป้ายผลิตด้วยโลหะได้หลากหลายชนิดตามที่ออกแบบ เช...
     X-Zero คือ ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมโพลไฟล์สำเร็จรูป ที่เป็นผลงานการออกแบบของ บริษัท ซายน์เวิร์คส จำกัด  ที่มีลิขสิทธ์ถูกต้อง ท...
งานตัดตัวอักษร หรือ ตัดตัน เหมาะสำหรับตัวอักษรขนาดไม่ใหญ่ หรือ วัสดุที่มีความพิเศษ ต้องการโชว์ความสวยงามของพื้นผิววัสดุนั้นๆ ซึ่งเรามีเครื่องจักร...
       งานตัวอักษรโลหะ หรืองานต่อขอบภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์" Metallet " ที่ได้ส่งออกตัวอักษรไปทั่วโลกมากกว่า20ปี  ไ...
สำหรับงานพิเศษที่ต้องการเพิ่มให้มีมิติมากยิ่งขึ้น  เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้ชิ้นงานมีความสวยงามเป็นพิเสษ ซึงทางเรามีพร้อมทั้งเทคนิกการขึ...
พวกเราจัดหากลุ่มคนต่างๆ ที่มีประสบการณ์การทำงาน, เครื่องมือต่างๆ พร้อมทั้งยานพาหนะต่างๆ หลากหลายชนิดเพื่อสนับสนุนความต้องการของโปรเจคที่หลากหลาย ...
Materials
Production Process
Portfolio
News & Update

ARITCO HomeLift in Architect & Hotelex 2022

ลิฟต์บ้านระบบสกรู ล้ำสมัย จากสวีเดน พร้อมให้คุณสัมผัสเทคโนโลยีล่าสุดในงานแสดงนวัตกรรมการก่อสร้างและของตกแต่งเครื่องใช้ในโรงแรม จ.ภูเก็ต ครั้งที่ 20
View More

พบกันในงาน #สถาปนิก65 #CoWithCreators ที่บูธ SIGN WORKS (Impact Challenger Hall เสาK47 : 26เม.ย.-1พ.ค.2565)

ต้องการไอเดียจัดทำป้ายด้วยการผสมผสานวัสดุที่หลากหลายได้ที่บูธเลขที่ L205/1 (เสาK ต้นที่47)
View More

ARITCO Home & living in Style

ARITCO Home & living in Style
View More

ARITCO Thailand International Health Expo 2022

ARITCO Thailand International Health Expo 2022
View More

สวนน้ำแห่งใหม่ ยิ่งใหญ่-จัดเต็ม เร็วๆนี้ ภาพผลงานบางส่วน ที่บ.ซายน์เวิร์คส ได้รับการไว้วางใจ ให้เป็นผู้ผลิตงานป้ายและซุ้มทางเข้า ตลอดจนงานไฟเบอร์ต่างๆภายในโครงการ

ภาพผลงานบางส่วน ที่บ.ซายน์เวิร์คส ได้รับการไว้วางใจ ให้เป็นผู้ผลิตงานป้ายและซุ้มทางเข้า ตลอดจนงานไฟเบอร์ต่างๆภายในโครงการ
View More

งานจะดี วัสดุต้องดี เครื่องจักรต้องดี และฝีมือต้องดี (กูรูท่านหนึ่งเคยกล่าวให้ฟัง)

งานจะดี วัสดุต้องดี เครื่องจักรต้องดี และฝีมือต้องดี (กูรูท่านหนึ่งเคยกล่าวให้ฟัง)
View More

กลุ่มบริษัทธนกูลฯ สืบสานประเพณีสงกรานต์ 13-16 เม.ย. 62

สาดสีสันความสนุกให้ชื่นฉ่ำ กับประเพณีสงกรานต์ สรงน้ำพระพุทธรูป, รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่, อิ่มท้องอิ่มใจไปด้วยกัน เดินทางกลับภูมิลำเนาโดยสวัสดิภาพ และพบกันอีกครั้งในวันเปิดงาน 17 เม.ย. นี้นะคะ
View More

ธรรม ธนกูล ร่วมใจ ครั้งที่ 5

ธรรม ธนกูล ร่วมใจ ครั้งที่ 5
View More

ประชาสัมพันธ์ (บริจาคโลหิต...ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์) ขอเชิญชวนพนักงานบริจาคโลหิต

ประชาสัมพันธ์ (บริจาคโลหิต...ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์) ขอเชิญชวนพนักงานบริจาคโลหิต
View More

เชิญชวนพี่น้อง ชาวธนกูลฯ ร่วมบรรจุวัตถุมงคลลงภายในพระพุทธชินสีห์องใหญ่ ณ วัดป่าเย็นศิระธรรมประทีป

เชิญชวนพี่น้อง ชาวธนกูลฯ ร่วมบรรจุวัตถุมงคลลงภายในพระพุทธชินสีห์องใหญ่ ณ วัดป่าเย็นศิระธรรมประทีป
View More

โครงการอบรมหลักสูตร

โครงการอบรมหลักสูตร
View More

มอบทุนการศึกษาภาคเรียนที่ 1-2561 ครั้งที่ 15 (2018)

บริษัท ธนกูล เวริ์คกรุ๊ป และ บริษัท ซายน์ เวิร์คส จำกัด ได้ มอบทุนการศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปี 2561 ให้แก่บุตรของพนักงานที่มีผลการเรียนดี จำนวน 40 ทุน เพื่อใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการเรียน
View More

สานอาสาสร้างสุข บ้านเด็กอ่อนพญาไท (12-01-2561)

12 มกราคม กลุ่มบริษัท ธนกูล ได้นำนำของเครื่องใช้ และของเล่นนำไปมอบแก่เด็ก ๆ ณ บ้านเด็กอ่อน พญาไท พร้อมกับไปร่วมกิจกรรม เลี้ยงอาหารกลาางวัน และเล่นเกมส์ กับน้อง ๆ กันอย่างสนุกสนาน
View More

กีฬาสี & ฉลองเทศกาลปีใหม่ 2561 (23-12-2560)

สวัสดีปีจอ ฉอเลาะแบบไทย
View More

กลุ่มบริษัท ธนกูลฯ ได้รับรางวัล SMEs Excellence Awards 2017

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มอบรางวัลให้แก่กลุ่มบริษัท ธนกูลฯ
View More

ชาวธนกูล สืบสานประเพณีลอยกระทง (3-พ.ย.-2560)

ชาวธนกูล สืบสานประเพณีลอยกระทง (3-พ.ย.-2560) วันลอยกระทง (Loy Krathong Day) เป็นหนึ่งในประเพณีที่สำคัญของคนไทย โดยจะเฉลิมฉลองทุกปี ในวันเพ็ญของเดือนที่สิบสองตามปฏิทินจันทรคติ
View More

เปิดตัวร้านอาหารสวัสดิการ Food Works

อาหารอร่อย สด สะอาด ราคาประหยัด บริการให้กับพนักงาน
View More

ตรวจสุขภาพประจำปี (18-ก.พ.-2557)

พนักงานกลุ่มบริษัท ธนกูล รับการตรวจสุขภาพประจำปี
View More

อบรม การพัฒนาทักษะหัวหน้างาน (18-ก.พ.-2555)

อบรม การพัฒนาทักษะหัวหน้างาน (2012)
View More
Brand Logo

Follow us: